Dịch vụ diệt mối quận 4

Mối là loài côn trùng sống bầy đàn. Chúng liên kết với nhau thành xã hội vô cùng kỷ luật. Mỗi con mối đều có chức năng và nhiệm vụ riêng của chúng. Chúng sinh sản với tốc độ khủng khiếp. Mối là kẻ phá hoại thầm lặng trong căn nhà và công trình của bạn. Nếu không ngăn chặn kịp thời thì sẽ vô cùng nguy hại. Bạn đang tìm dịch vụ diệt mối quận 4? Đọc bài viết và bạn sẽ tìm ra địa chỉ phù hợp.

Chắc hẳn đã biết, mối chính là loài côn trùng gây hại có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng với những vật dụng và công trình xây dựng của bạn. Tại sao? Để kiếm được nguồn thức ăn mang về tổ và lấy Cellulose để xây dựng tổ của mình, những con mối thợ sẽ ăn các vật dụng được làm từ gỗ.

Đã có rất nhiều công trình xây dựng tại TP HCM nói chung và quận 4 nói riêng gặp phải sự phá hoại của những con mối. Xu hướng người dân lại ngày càng ưa chuộng sử dụng đồ nội thất bằng gỗ. Bởi gỗ làm cho căn nhà sang trọng hơn. Tuy nhiên, nhiều người biết cách hoặc không thể kiểm soát được những mối nguy hại tiềm ẩn mà loài mối gây ra.

Cũng chính vì thế mà nhu cầu diệt mối đang ngày càng tăng lên. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ diệt mối quận 4, tại TP HCM, nhưng không phải công ty nào cũng sở hữu dịch vụ tốt và hiệu quả.

PestcontrolVN Thái Dương chính là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại tại quận 4.

Banner công ty thái dương
banner công ty thái dương
Banner công ty thái dương

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối quận 4 - tp.hcm

✔ Công ty diệt mối quận 4 PestcontrolVN Thái Dương nhận diệt mối, phòng mối tận gốc cho hộ gia đình, các công trình đã và đang xây dựng, cơ quan, trường học, bệnh viện, bãi xe, kho bãi chứa đồ gỗ,… tại khu vực quận 4 – Tp.HCM.

✔ Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi chuyên nghiệp, nhiệt tình, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực diệt mối, diệt côn trùng. Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất.

✔ PestcontrolVN Thái Dương xin cam kết phục vụ quý khách theo những tiêu chí sau:

👉 Chất lượng & hiệu quả cao.

👉 Không ô nhiễm môi trường, không gây độc hại.

👉 Chi phí cạnh tranh.

👉 Bảo hành dài hạn.

Quy trình diệt mối tận gốc tại quận 4

Bước 1 : Đặt hộp nhử mối

Tại nơi mối thường xuất hiện, chúng tôi đặt hộp nhử mối. Trong hộp nhử có gỗ thông tẩm chất dẫn dụ để thu hút mối. Trung bình 1 điểm mối xuất hiện đặt 1-2 hộp nhử mối tùy thuộc vào lượng mối. Trong trường hợp mối xuất hiện ở khu vực nẹp cửa, tốt nhất nên cạy nẹp ra và đặt hộp nhử mối vào. Nếu mối xuất hiện trên cao thì cần làm giá treo hộp nhử mối.

Đặt hộp nhử mối

Nhân viên tiến hành đặt hộp nhử mối

Bước 2 : Phun thuốc diệt mối lan truyền tận gốc hộp nhử mối

Sau khi đạt hộp nhử từ 10-15 ngày, mối sẽ tập trung vào hộp, Lúc này, kỹ thuật viên sẽ gỡ  từng miếng thông trong hộp mồi ra ngoài. Sau đó, phun thuốc diệt mối tận gốc dạng bột PMC 90 vào từng miếng gỗ, rồi xếp lại vị trí cũ để thêm khoảng 3-4 ngày. Lưu ý chỉ nên phun một lượng vừa đủ. Tiếp theo, thu dọn và vệ sinh hộp nhử mối.

Bước 3 : Phun thuốc trừ mối bằng thuốc nước

Sau khi diệt mối tận gốc bằng cách đặt hộp nhử, chúng tôi tiến hành phun thuốc diệt mối dạng nước vào những nơi đã bị mối phá hoại và một số điểm khác nghi ngờ mối có thể tấn công trở lại, thuốc diệt mối dạng nước tạo thành một hàng rào hóa chất ngăn chặn sự  xâm nhập của mối.

vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ diệt mối quận 4 của chúng tôi

👉 Chúng tôi được bầu chọn là công ty cung cấp dịch vụ diệt mối 4 tận gốc uy tín.

👉 Với mạng lưới cực lớn tại TPHCM, Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối nhanh nhất kèm theo chi phí hợp lý nhất tới khách hàng.

👉 PestcontrolVN Thái Dương cung cấp một Dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng từ nhân viên tới tư vấn và hỗ trợ sau dịch vụ.

👉 Kĩ thuật được cấp chứng chỉ diệt mối  của các cơ quan uy tín như Viện Lâm Nghiệp, Cục BVTV, Bộ NNVPTNT, Viện sốt rét kí sinh trùng trung ương ….

👉Thương hiệu của PestcontrolVN Thái Dương được công nhận về sự uy tín và chuyên nghiệp tại Tân Bình và trên toàn quốc.

Phun thuốc diệt mối

Tiến hành phun thuốc phòng chống mối mọt

PestcontrolVN Thái Dương nhận diệt mối , diệt côn trùng trên các khu vực nội, ngoại thành của TPHCM và các khu vực miền nam lân cận.

Cam kết chất lượng khi sử dụng dịch vụ diệt mối quận 4.
Diệt mối tận gốc, diệt côn trùng không hiệu quả xin hoàn tiền lại.

👉Bảo hành từ 12- 36 tháng.

👉Đảm bảo không độc hại, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường.

👉Cam kết hết mối mới lấy tiền.

👉Dịch vụ diệt mối uy tín chuyên nghiệp.

hình ảnh nhân viên

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

PestcontrolVN Thái Dương

Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, côn trùng, khử trùng tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An …..

☖ 1: 42 Đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
☖ 2: 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

✉ info@pestcontrolVN.com
Website : https://pestcontrolvn.com

hotline: 0948.868.379 - 0797.868.379 - 0869.868.379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo