THUỐC DIỆT MỐI VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tại sao phải diệt mối?

Mối loài côn trùng nhỏ bé tưởng chừng vô hại lại khiến nhiều người “điêu đứng” vì khả năng “ăn mòn” đồ vật của chúng… Mối có hại đối với các công trình xây dựng, thậm chí nhiều vật dụng quan trọng của con người.

Diệt mối bằng cách nào để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Có rất nhiều cách diệt mối được lưu truyền từ xưa tới nay và được nhiều người áp dụng từ việc sử dụng những nguyên liệu thiên nhiên như muối, dầu hỏa, vôi,… đến việc sử dụng hộp nhữ mối. Thuốc diệt sinh học hiện nay đang được nhiều người tin dùng không những về giá sản phẩm mà còn chất lượng vượt trội, không nguy hại đến sức khỏe con người.

Một số loại thuốc diệt mối phổ biến

⚡️ Thuốc diệt mối dạng bột

PMC 90DP

✔️ Dễ sử dụng, không mùi, hiệu quả diệt mối cao

✔️ Dùng trực tiếp lên các nơi có mối: Quanh hộp nhử mối, đường đi của mối, các góc cột nhà…

✔️ Thuốc không tác dụng ngay tức thời mà theo thời gian chúng sẽ chết để tăng khả năng lây lan

✔️ Trước khi phun thuốc phải đặt mồi nhử mối để dụ mối tập trung nhiều hộp nhử. Khi phun thuốc PMC 90DP vào nhiều cá thể mối thì công tác diệt mối mới đạt hiệu quả.

 • Metavina 10DP
  ✔️ An toàn với con người và những vật nuôi ở trong nhà, không gây ô nhiễm lên môi trường sống; hiệu quả rất cao do các thành phần sử dụng là các chế phẩm sinh học✔️ Sử dụng bào tử nấm Metarhizium anisopliae nên rất là an toàn trong công tác diệt mối tận gốc và phòng chống mối

  ✔️ Sản phẩm có thể dùng để diệt mối tận gốc vì thuốc có thể diệt theo con đường tiếp xúc và con đường lây nhiễm

  ✔️ Tiết kiệm được khá nhiều chi phí vì giá cả của sản phẩm rất phải chăng

⚡️ Thuốc diệt mối dạng dung dịch

 • Altriset 200SC
  Ø  An toàn: Ít tác động lên các loại không phải là mục tiêu như ong mật, giun đất, khi sử dụng tuân theo hướng dẫn trên nhãn mác.Ø  Tác dụng nhanh: Phần miệng của mối sẽ bị tê liệt, và mối ngừng cắn phá chỉ sau 2-4h tiếp xúc với thuốc. Kiểm soát hoàn toàn tổ mối trong vòng 3 tháng.

  Ø  Tác dụng lan truyền: Mối nhiễm thuốc sẽ không bị chết ngay, tạo cơ hội lan truyền thuốc đến các con mối khác trong tổ thông qua các hoạt động xã hội (tụ tập, vệ sinh,…)

 • Termifos 500EC
  Ø  Đối tượng diệt trừ rộng: mọt, mối, sâu, bọ… Dùng được trên nhiều nhóm đối tượng: gỗ, tre, kho bãi, văn phòng, nhà máy, công ty…Ø  Dễ mua, dễ sử dụng

  Ø  Giá thành rất rẻ nên tránh được hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng

 • Agenda 25EC
  Ø  An toàn, không mùi, không ảnh hưởng đến vi sinh vật và thảm thực vậtØ  Phòng chống và diệt trừ mối : trường học, bệnh viện, công trình  thủy lợi

  Ø  Không gây ngắt quãng hay gián đoạn trong quá trình xử lý

  Ø  Có thể sử dụng trực tiếp lên lòng đất nguồn nước

PMC 90

Altriset 200SC

Termifos

Agenda 25EC

Cách sử dụng thuốc diệt mối an toàn

⚠️ Lựa chọn đúng loại thuốc, tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

⚠️ Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

⚠️Khi sử dụng thuốc cần phải trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động. Điều này giúp bạn tránh hít phải thuốc, tránh tiếp xúc với da, miệng, mắt, mũi.

⚠️Trong quá trình sử dụng thuốc không nên hút thuốc, không ăn uống.

⚠️Trường hợp dính thuốc vào người cần thay ngay đồ bảo hộ lao động và rửa sạch ngay vùng bị dính thuốc bằng nhiều nước sạch.

⚠️Ngoài ra, sau khi sử dụng thuốc xong không nên vứt túi, vỏ thuốc vào những nguồn nước. Cần phải rửa tay sạch và đặc biệt phải để xa tầm tay trẻ em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo